Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên ai cũng muốn đến | Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch, Xe Tự Lái Xe Hoa Tại Buôn Ma Thuột

HỖ TRỢ ĐẶT XE

0942 148 000

Menu

Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên ai cũng muốn đến

TOP Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên Đến với Tây Nguyên là đến với sợ hoang dại của rừng núi cỏ cây, đến với một cuộc sống bình dị và sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Vì vậy những chuyến du lịch đến các vùng ở Tây Nguyên chưa bao giờ là hết độ HOT vì mọi người không chỉ muốn đến một nơi mà còn muốn đến nhiều nơi, không chỉ muốn đến một lân mà còn muốn trở thêm nhiều lần nữa.

1.Thác nước Thủy Tiên và Dray Nur Đăk Lăk

TOP Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên
Hai dòng thác này đều ở khung vực thuộc tỉnh Đăk Lăk và là trong những dòng thác nổi tiếng và đẹp nhất ở khu vực Tây Nguyên. Dòng thác Thủy Tiên là dòng thác có sự thu hút đặc biệt bởi dòng thác đổ theo tầng chứ không đổ một lần dòng nước trong lành và mát mẻ. Còn Dòng thác Dray Nur là dòng thác đẹp nhất của Tây Nguyên với dòng thác đổ mạnh mẽ tuôn trào trắng xóa như làn tóc mây mượt mà, tạo nên khung cảnh như cõi tiên mộng mị lòng người.Tại Đăk Lăk còn nhiều cảnh thác trùng điệp khác nữa như là thác Gia Long, thác Drap Sáp, thác Bảy Nhánh, thác Drai Kpơr,..đều rất đẹp lúc thì thơ mộng trữ tình lúc thì hùng dũng uy nghi. Các dòng thác ở đây đều gắn liền với những câu chuyện, truyền thuyết kì thú khác nhau.

2.Biển Hồ Pleiku hoang sơ và Hồ Lăk Đăk Lăk

TOP Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên
Với cái tên huyền thoại được nhiều người biết đến hơn đó chính là T’nưng, đây là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất của Tây Nguyên với vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng, dưới cái nắng của tây nguyên nó như viên pha lê sáng phản ánh được vẻ đẹp khác nếu rọi mình vào nó, đường đến đây xung quanh sẽ là những hàng thông xanh ngát khung cảnh mát mẻ trong lành, đến đây bạn có thể chèo thuyền dạo hồ để ngắm cảnh tuyệt đẹp.Hay một hồ nổi tiếng khác, một chiếc hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất của tỉnh Đăk Lăk và nó lại lớn thứ 2 của nước ta đó chính là Hồ Lắk. Đến với nơi này ngoài việc ngắm cảnh thanh bình, khác với chèo thuyền dạo cảnh bạn có thể được cưỡi voi lội trên hồ cảm giác lắc lư và lênh đênh rất thú vị.

3.Hồ Xuân Hương của Đà Lạt

TOP Cảnh đẹp thiên nhiên của vùng Tây Nguyên
Chắc hẳn không ai là không biết đến Đà Lạt với cái tên Đà Lạt mộng mơ, Thung lũng tình yêu, thành phố mờ sương, thành phố của hoa,…những cái tên đẹp đẽ hơn bao giờ hết được gắn cho địa danh này. Và nó được minh chứng mỗi năm, mỗi dịp lễ thì lượng khách đến đây hưởng cái vẻ đẹp cũng như không trí trong lành mát mẻ của nó khiến cho lòng người dễ chịu.Và ngay trung tâm của thành phố là Hồ Xuân Hương huyền thoại, được đặt theo tên của một nữ sĩ tài hoa vẹn toàn. Hồ Xuân Hương được ví như là chiếc gương phản chiếc hết mọi thứ của thành phố, nó trong vắt và tươi đẹp, sự bình lặng ẩn chứa trong nó, ven hồ có những thảm cỏ xanh và những cây cối, những hàng hoa. Dạo ven hồ sẽ cảm nhận được khung cảnh lãng mạn nên thơ này.
Đến đây bạn ngoài thưởng hoa, có thể dạo hồ bằng nhiều cách khác nhau như là đạp vịt hay chèo thuyền chầm chậm ra giữa bờ hồ hoặc có những dịch vụ khác,…

Đến với Tây Nguyên bạn cũng có thể đến Buôn Đôn cưỡi voi, xem lễ hội múa hát, chiêm ngưỡng các nhà dân tộc như nhà Rông, nhà Dài,…để biết được những bản sắc văn hóa dân tộc của mình.
Bạn có thể di du lịch theo nhiều cách khác nhau từ du lịch bụi, du lịch tự túc, du lịch tour,…ưu điểm lớn nhất đó chính là du lịch theo Tour vì nó khá an toàn và  được lên sẵn lịch trình cũng như những địa điểm nổi tiếng và tuyệt đẹp.

Đừng lo lắng về việc đi với ai? Đi bằng gì?  đi như thế nào? Đi đâu? Nếu bạn là một trong những doanh nhân việc lựa chọn du lịch tour là phù hợp vì không chỉ tiết kiệm thời gian để tìm kiếm địa điểm, sắp xếp lịch trình hợp lí để vừa thư giãn và có thể bắt đầu công việc đúng lúc. Nếu bạn là những người đang cô đơn hãy lựa chọn du lịch tour, đến đây bạn sẽ được làm quen mới rất nhiều người đế cùng khám phá những điểm du lịch hấp dẫn. Nếu bạn đang lo lắng về chi phí thì đây cũng là lựa chọn hợp lí vì du lịch theo tour là cách thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Lại được lo lắng từ A-Z.

Ý kiến bạn đọc
G